หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Cargill เปิดตัวสาร plasticizer ชีวภาพ Biovero
2021-11-15

บริษัท Cargill ทำการเปิดตัวสาร plasticizer ชีวภาพตัวใหม่ภายใต้ชื่อ Biovero สำหรับใช้ในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตพื้น เสื้อผ้า สายเคเบิ้ล ฟิล์มและแผ่นพลาสติก โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นลูกค้าอุตสาหกรรมทั่วอเมริกาเหนือและมีแผนที่จะขยายไปสู่ตลาดทั่วโลกในอนาคต

“รัฐบาลและผู้บริโภคต่างมองหาวิธีการที่จะลดการใช้สาร phthalates จากความกังวลในแง่สุขภาพ นอกจากนี้ความต้องการผลิตภัณฑ์จาก PVC ในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ ก็เพิ่มขึ้นทั่วโลก เราจึงคาดว่าจะมีการเพิ่มการผลิตสินค้าที่ได้จากพืชหลายชนิดอย่างมีนัยสำคัญ” Kurtis Miller กรรมการผู้จัดการของธุรกิจอุตสาหกรรมชีวภาพของ Cargill กล่าว “Biovero เป็นสาร plasticizer ที่มีส่วนช่วยสร้าง supply chain ที่ยั่งยืนมากยิ่งขึ้นในการผลิตเชิงพาณิชย์ และจะช่วยนำไปสู่การใช้วัสดุหมุนเวียนใหม่ ๆ และสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเข้าสู่ตลาดมากยิ่งขึ้น”

Biovero จะถูกนำไปใช้ครั้งแรกในการผลิตพื้นสำหรับปูภายในบ้านและอาคารพาณิชย์ โดยผู้ผลิตพื้นได้เห็นถึงประสิทธิภาพที่ดีของวัสดุชีวภาพและจะช่วยให้สามารถทำตามเงื่อนไขด้านกฎระเบียบเกี่ยวกับการใช้วัสดุปลอด phthalate ได้ 
Biovero นี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากพืชของ Cargill Bioindustrial Solutions โดยมีผลิตภัณฑ์อื่นอีกไม่ว่าจะเป็นกาว แว๊กซ์ สารหล่อลื่น สี สารเคลือบ และหมึกพิมพ์ Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics