หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บริษัท thinksound ผลิตหูฟังด้วยพลาสติกชีวภาพ Treva จาก Eastman
2021-10-08

บริษัท thinksound ได้เปิดตัวหูฟังชนิด over-ear ตัวใหม่ภายใต้ชื่อ ov21 โดยใช้พลาสติกชีวภาพ Treva จากบริษัท Eastman ที่ทำมาจากวัสดุชีวภาพมากกว่า 40%

“เราเป็นบริษัทที่ยึดถือเรื่องความยั่งยืนเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจของเรามาโดยตลอด” Aaron Fournier ประธานและผู้ก่อตั้งบริษัท thinksound กล่าว “แต่เดิมนั้นเรามักใช้ไม้หรือวัสดุธรรมชาติหรือรีไซเคิลอื่น ๆ มาเป็นส่วนประกอบของหูฟังของเรา ซึ่งถือเป็นความท้าทายสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เนื่องจากเราต้องจำกัดการใช้พลาสติก แต่วัสดุ Treva นี้เปิดโอกาสให้เราสามารถพัฒนาหูฟังใหม่โดยที่ยังคงรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมไปพร้อม ๆ กับการบรรลุเป้าหมายมาตรฐานประสิทธิภาพด้านเสียงอย่างที่เราต้องการ”

Treva เป็นพอลิเมอร์ชีวภาพที่ได้รับการรับรอง USDA และมีคุณสมบัติทางเสียงที่ยอดเยี่ยมรวมถึงมีความทนทาน ทนต่อสารเคมี และสามารถนำไปขึ้นรูปได้เหมาะแก่การใช้งานในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค

“เราภูมิใจที่ได้ทำงานร่วมกับบริษัทอย่าง thinksound ซึ่งมีความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” Courtland Jenkins ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ของ Eastman กล่าว “นวัตกรรมของ Eastman มีส่วนช่วยให้ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์นั้นมีความยั่งยืนมากขึ้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของเราในการสร้างเศรษฐกิจที่หมุนเวียนมากยิ่งขึ้น”

“เรามีความยืดหยุ่นในการผลิตอุปกรณ์เครื่องเสียงได้อย่างที่ลูกค้าของเราต้องการ และเราสามารถทำมันได้ด้วยวิธีการที่เรารู้สึกดีด้วย” Mark Forward หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของ thinksound กล่าว “Eastman ช่วยให้เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่สอดคล้องกับความทะเยอทะยานของเราในฐานะบริษัท และเราตื่นเต้นกับความเป็นไปได้ของสิ่งที่เราจะสร้างขึ้นด้วยกัน”Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้า #วัตถุดิบ