หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

LATI จากอิตาลีทำข้อตกลงการค้ากับ The Hemp Plastic Compnay
2021-12-23

บริษัท LATI Industria Termoplastici จากเมือง Vedano Olona ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นบริษัทคอมพาวเดอร์ที่เชี่ยวชาญด้านวัสดุคอมพาวด์ thermoplastic ประสิทธิภาพสูง ได้ร่วมมือกับ The Hemp Plastic Company จากเมือง Boulder รัฐ Colorado สหรัฐอเมริกา ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลาสติกผสมเส้นใยกัญชงในทวีปยุโรป

พลาสติกผสมกัญชงนี้สามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลายอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์หรือยานยนต์ หรือเฟอร์นิเจอร์ ของเล่น และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยก่อนหน้านี้ ทาง LATI ได้พยายามเสนอทางเลือกวัสดุใหม่แทนที่พลาสติกที่ได้จากทรัพยากรไม่หมุนเวียนแบบดั้งเดิมรวมถึงเพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมาตั้งแต่ปี 1945 ที่ถูกก่อตั้งโดย Cosimo Conterno และปัจจุบันมีสินค้าครอบคลุมวัสดุต่าง ๆ เช่น พอลิเมอร์ที่ได้จากกการรีไซเคิลเชิงกลหรือทางเคมี และพอลิเมอร์ที่ได้จากทรัพยากรหมุนเวียน 

“เรายินดีที่ได้ทำงานร่วมกับ LATI ในการนำเอาพอลิเมอร์ผสมกัญชงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของเราไปสู่ตลาดยุโรป” Glen Kayll, CEO ของ The Hemp Plastic Company กล่าว “กัญชงเป็นหนึ่งในตัวดูดซับคาร์บอนที่ดีที่สุดในธรรมชาติ และการทำงานร่วมกับ LATI จะช่วยให้เราเร่งการปรับเปลี่ยนไปสู่การใช้ทางเลือกที่ลดปริมาณพลาสติกและการปล่อยคาร์บอนในราคาที่เข้าถึงได้และใช้งานได้ง่าย”

“ความยั่งยืนเป็นสิ่งที่มีคุณค่าสำคัญสำหรับ LATI ในการดำเนินธุรกิจและมีความเกี่ยวข้องกับภาคส่วนอื่นทั้งหมด เราต้องขอขอบคุณความร่วมมือกับ The Hemp Plastic Company ที่ทำให้เราสามารถเสนอทางเลือกใหม่เพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่มีเป้าหมายด้านความยั่งยืนได้” Vittorio Gerola ผู้อำนวยการฝ่ายขายของ LATI กล่าวTag: #ต่างประเทศ #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics