หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Teknor Apex เพิ่มสายการผลิตในห้องทดลองสำหรับการพัฒนาการใช้งาน
2022-01-06

บริษัท Teknor Apex ได้เพิ่มสายการผลิตชนิด Arvitec co-extrusion ในห้องทดลองพัฒนาการใช้งานของบริษัทในเมือง Rothenburg ob der Tauber ประเทศเยอรมนี ซึ่งสายการผลิตนี้จะเข้ามาช่วยเพิ่มศักยภาพของห้องทดลองในการสนับสนุนลูกค้าและในโครงการพัฒนาภายในบริษัท ณ ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการวิจัยและพัฒนาพลาสติกในยุโรป

ห้องทดลองของ Teknor Apex แห่งนี้ให้บริการทดสอบผลิตในระดับห้องแลบ ซึ่งเครื่องจักรอุปกรณ์ของ Arvitec นั้นเป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้าในยุโรป การมีเครื่องผลิตชนิดนี้จึงช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งการควบคุณคุณภาพและการผลิตได้ก่อนที่จะทำการผลิตเต็มรูปแบบ รวมไปถึงสามารถทำกาทดสอบต่าง ๆ และช่วยในการแก้ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในการใช้งานจริงได้

“เราทำงานร่วมกับ Arvitec มาแล้วหลายสิบปีและตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับพวกเขาต่อไปในอนาคตสำหรับการพัฒนาขีดความสามารถห้องทดลองของเรา” Thomas Aschenbrenner ผู้จัดการห้องทดลองของ Teknor Apex กล่าว

ห้องทดลองนี้ได้ทำการผลิตวัสดุผสมหลายชนิดแล้วไม่ว่าจะเป็นการผสมกันระหว่าง TPE/TPV/PP ในตัวอย่างผลิตภัณฑ์อย่างระบบท่อหล่อเย็นสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า หรือวัสดุอื่น ๆ สำหรับการใช้งานในรถยนต์ ซึ่ง Teknor Apex กล่าวว่าลูกค้าที่ต้องการเพิ่มความยั่งยืนในผลิตภัณฑ์ของตนสามารถทดลองเปลี่ยน EPDM เป็นวัสดุที่รีไซเคิลได้อย่าง TPV ซึ่งสามารถนำไปออกแบบได้หลากหลายกว่าและมีต้นทุนในการขึ้นรูปชนิดซับซ้อนที่ต่ำกว่าTag: #ต่างประเทศ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ