หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Nexe เปิดตัวแคปซูลกาแฟที่ย่อยสลายได้สำหรับใช้กับเครื่อง Keurig
2022-01-10

บริษัท Nexe Innovations Inc. ผู้ผลิตวัสดุชีวภาพที่ได้จากพืช ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แคปซูลกาแฟ Nexe Pods สำหรับใช้ร่วมกับเครื่องชงกาแฟแบรนด์ Keurig โดยจะเริ่มจัดจำหน่ายตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ผ่านเว็บไซต์ nexecoffee.com ก่อนที่จะไปสู่การจัดจำหน่ายในร้านทั่วไปภายหลัง

“เราพัฒนา Nexe Pods ขึ้นมาสำหรับผู้ที่หลงใหลในกาแฟ เราออกแบบให้ตัวแคปซูลนี้มีพื้นที่ส่วนกรองขยายใหญ่เพิ่มมากขึ้นซึ่งช่วยให้สกัดกาแฟออกมาได้มากขึ้น และนำไปสู่รสชาติที่ดียิ่งขึ้น” Ash Guglani, ประธานบริษัท Nexe กล่าว “ผลทดสอบของเราแสดงให้เห็นว่าแคปซูล Nexe นี้สามารถย่อยสลายได้ดีว่าแคปซูลแบรนด์อื่นกว่า 20%”

แคปซูล Nexe Pod นี้ทำมาจากวัสดุที่ได้จากพืชทั้งหมดและเป็นผลจาการวิจัยและพัฒนากว่าหกปี และตัวแคปซูลสามารถย่อยสลายได้ภายใน 35 วันในโรงงานย่อยสลายตามชุมชนต่าง ๆ 

“สินค้าตัวใหม่ของเรานี้เข้ามาเสริมสินค้า Nexe Coffee ของเราที่เดิมสามารถใช้กับเครื่อง Nespresso ได้ ทำให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้าของทั้ง Keurig และ Nespresso ซึ่งเป็นเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลที่ได้รับความนิยมสูงสุดสองแบรนด์และมีลูกค้าใช้งานทั่วโลก” Guglani กล่าว

การเปิดตัวผลิตภัณฑ์แคปซูลกาแฟชนิดนี้เป็นผลมาจากการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องมากว่า 6 ปี และประกอบไปด้วยการขอยื่นและการได้รับสิทธิบัตรที่เกี่ยวข้องหลายชิ้นTag: #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #วัตถุดิบ #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics