หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Sabic เพิ่มสายการคอมพาวด์ PP ในโรงงานประเทศเบลเยียม
2022-01-12

บริษัท Sabic ได้ทำการเปิดสายการคอมพาวด์ polypropylene (PP) ตัวใหม่ในโรงงานในเมือง Genk ประเทศเบลเยียมผ่านพิธีเปิดตัวแบบออนไลน์ โดยสายการคอมพาวด์ใหม่นี้จะเข้ามาเพิ่มกำลังการผลิตให้กับโรงงาน และจะใช้วัตถุดิบจากโรงงาน PP ในเมือง Gelsenkirchen ประเทศเยอรมนีและเมือง Geleen ประเทศเนเธอร์แลนด์ ทั้งนี้ โรงงานแห่งนี้มีเทคโนโลยีและเครื่องจักรขนาดใหญ่สำหรับการอัดขึ้นรูปเพื่อรองรับความต้องการวัสดุ PP คอมพาวด์ประสิทธิภาพสูงที่มีคุณภาพและสามารถไว้วางใจได้อย่างต่อเนื่อง

“การลงทุนนี้เป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์ธุรกิจด้านการเติบโตของเราผ่านการพัฒนา solution ด้านการคอมพาวด์ PP เพื่อช่วยลูกค้าพัฒนาการใช้งานวัสดุน้ำหนักเบาในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ยานยนต์ เครื่องใช้ในบ้าน และสินค้าอุปโภคบริโภค” Lada Kurelec, ผู้จัดการทั่วไปสำหรับธุรกิจ PP & E4P ของ Sabic กล่าว “กำลังการผลิตที่เพิ่มมานี้ยังจะช่วยเสริมความยืดหยุ่นในการผลิตสำหรับเทคโนโลยี PP ใหม่ ๆ โดยไม่ต้องกังวลกับการผลิตเพื่อสินค้าที่มีอยู่แล้ว”

Abdulrahman Al-Fageeh, รองประธานฝ่าย Petrochemical กล่าวว่า “เราต่างมองเห็นอุตสาหกรรมนี้เติบโตและพัฒนาอย่างรวดเร็วโดยมีความต้องการ PP คอมพาวด์ที่เบาขึ้น แต่แข็งแรงทนทานและเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวด ซึ่ง ณ Sabic เราได้ทำตามบทบาทของเราโดยการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยทั้งในด้านการผลิตและการพัฒนาวัสดุใหม่ และสายการผลิตใหม่นี้จะช่วยสนับสนุนบริษัทเราในการพัฒนา solution ด้านวัสดุเพื่อช่วยเหลือลูกค้าให้บรรลุเป้าหมายของพวกเขาได้ดียิ่งขึ้น”Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #วัตถุดิบ