หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

เสื่อโยคะอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
2022-02-03

Yoloha เป็นบริษัทที่มุ่งมั่นที่จะทำให้สิ่งต่างๆ ดีขึ้น ในการแสวงหาเสื่อโยคะที่ทำจากวัสดุหมุนเวียนในระดับสูง พวกเขาเลือกใช้ HEXPOL TPE เพื่อสนับสนุนเป้าหมายความยั่งยืนของ Yoloha HEXPOL TPE ได้พัฒนาวัสดุที่ปรับแต่งจากตระกูล Dryflex Green ของเทอร์โมพลาสติกอีลาสโตเมอร์ชีวภาพ (TPE) TPE มีเนื้อหาชีวภาพ 55% มีความแข็งแรงในการหลอมละลายและความสามารถในการดึงสูงเพื่อผลิตวัสดุโฟมที่มีโครงสร้างโฟมสม่ำเสมอ การเกิดฟองน้ำ ข้อดีน้ำหนักเบาและการลดแรงกระแทกในการใช้งานต่างๆ เช่น เสื่อ ชุดป้องกัน และที่นั่ง

Chris Willey ผู้ก่อตั้ง Yoloha กล่าวว่า "ฉันได้ทำงานและทดสอบโฟมส่วนใหญ่ในตลาดจากยางธรรมชาติ, EVA, PU และอื่นๆ และพบว่าโฟม TPE เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของการรองรับ ความทนทาน และน้ำหนัก" "ด้วยความคิดนั้น ฉันจึงค้นพบ HEXPOL TPE โดยมุ่งเน้นที่ความยั่งยืน เราพัฒนาความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างรวดเร็วและทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาวัสดุที่ปรับแต่งได้"

TPEs ชีวภาพจาก Dryflex Green ประกอบด้วยวัตถุดิบจากทรัพยากรหมุนเวียน รวมถึงผลพลอยได้จากการเกษตรที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต โดยเฉพาะแซคคาไรด์ เช่น เมล็ดพืช หัวบีต หรืออ้อย TPE สามารถใช้ได้กับปริมาณเนื้อหาชีวภาพมากกว่า 90% (ASTM D 6866) โดยมีความแข็งตั้งแต่ 15 ชอร์ A ถึง 60 ชอร์ D

Kathrin Heilmann ฝ่ายขายด้านเทคนิคสำหรับ TPE ที่ยั่งยืนที่ HEXPOL TPE GmbH กล่าวเสริมว่า "เราภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ Yoloha ในโครงการนี้ เรามุ่งหวังที่จะได้เนื้อหาที่มีไบโอเบสสูงในขณะที่รักษาประสิทธิภาพเชิงกลและความสามารถในการแปรรูป วัสดุดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการเกิดฟองได้ดีสำหรับเสื่อ และผลิตภัณฑ์อัดรีดอื่นๆ”Tag: #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics #ของเล่น, อุปกรณ์กีฬา