หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Coffee pods ที่ย่อยสลายได้โดยใช้ PLA สำหรับ IMA
2022-02-08

IMA Coffee Lab กำลังทำการทดสอบความเข้ากันได้กับแคปซูล ตัวกรอง และฟิล์มฝาบน โดยมีเป้าหมายที่แม่นยำในการระบุและบรรลุพารามิเตอร์และขีดจำกัดการปิดผนึกวัสดุที่เหมาะสมที่สุด ตลอดจนการตั้งค่าเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ IMA ที่เหมาะสม การทดสอบดำเนินการภายใต้การดูแลของทีม R&D ของ IMA Coffee และในความร่วมมืออย่างใกล้ชิดและต่อเนื่องกับผู้เชี่ยวชาญของ NatureWorks: เครื่องมือเฉพาะใช้เพื่อจำลองขั้นตอนการปิดผนึกแผ่นกรองและฟิล์มฝาบน และปรับพารามิเตอร์ตามผลการทดสอบ การทดสอบการตรวจหารอยรั่วขนาดเล็กที่ IMA Coffee Lab ให้มากกว่าผลลัพธ์ที่เป็นกำลังใจและมองโลกในแง่ดี ซึ่งช่วยให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างมีนัยสำคัญในกระบวนการที่จะดำเนินการอย่างละเอียดถี่ถ้วนสู่ขั้นตอนการทดสอบการสกัดกาแฟต่อไปนี้

ที่ NatureWorks การพัฒนากระบวนการเทอร์โมฟอร์มแบบขั้นตอนเดียวและการออกแบบแคปซูลยังคงผลิตแคปซูลที่แม่นยำซึ่งตรงตามข้อกำหนดของ IMA สำหรับการบรรจุและปิดผนึกบนเครื่องบรรจุภัณฑ์

NatureWorks ยังได้จัดทำ Data Acquisition System แบบกำหนดเองสำหรับพ็อดที่เข้ากันได้กับ K-Cup ซึ่งใช้เพื่อทำความเข้าใจและเปรียบเทียบว่าการออกแบบแคปซูลต่างๆ ทำงานอย่างไรภายใต้สภาวะการกลั่นที่หลากหลาย

“ด้วยผลลัพธ์ที่คาดหวังที่เราได้เห็นมาจนถึงตอนนี้ เราได้เริ่มขั้นตอนต่อไปของการพัฒนาโดยการเป็นพันธมิตรกับผู้แปรรูปในอเมริกาเหนือเพื่อนำการออกแบบฝักที่ย่อยสลายได้ใหม่เหล่านี้ไปสู่ขนาดเชิงพาณิชย์ เพื่อให้แบรนด์และโรงคั่วกาแฟที่ต้องการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ สำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนมากขึ้นและแนวทางเศรษฐกิจหมุนเวียนที่ระบุบรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้เป็นปัจจัยสำคัญในการกู้คืนเศษอาหารสำหรับปุ๋ยหมัก” ฟลาวิโอ ดิ มาร์โกตุลลิโอ ผู้จัดการอุตสาหกรรมระดับโลก เครื่องดื่มเสิร์ฟเดี่ยวของ NatureWorks กล่าว

Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #วัตถุดิบ #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics