หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

ของเล่นชุดก่อสร้างที่ผลิตด้วย Bio-PA ชนะรางวัล Toy Award
2022-03-03

ผู้ผลิตของเล่น fischertechnik ชนะรางวัล Toy Award ซึ่งเป็นหนึ่งในตราประทับคุณภาพที่สำคัญที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยผลิตภัณฑ์ Animal Friends ตัวใหม่ที่ผลิตจากพอลิเอไมด์จาก castoroil

ชุดก่อสร้าง fischertechnik Animal Friends สร้างความประทับใจให้คณะกรรมการตัดสินด้วยแนวคิดที่ยั่งยืนในหมวด "ความยั่งยืน" ส่วนประกอบสำคัญของชุดก่อสร้างสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไปทำจากวัตถุดิบหมุนเวียน 60% ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตของเล่น "Made in Germany" ได้เปิดตัวชุดก่อสร้างจำนวนหนึ่งที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมแนวคิดเรื่องความยั่งยืนแล้ว

รางวัลของเล่นอันทรงเกียรติจะนำเสนอเป็นประจำทุกปีในช่วงงาน International Toy Fair ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นในรูปแบบดิจิทัล ในการคัดเลือกผู้ชนะ คณะลูกขุนของผู้เชี่ยวชาญเชื่อมั่นในแนวคิดที่ยั่งยืนของชุดก่อสร้าง fischertechnik Animal Friends และไม่ใช่โดยไม่มีเหตุผลที่โดดเด่น: แมงมุมแซมมี่ แมงป่องแซนดี้ ม้าเฮนรี่ จิ้งจกลาร์รี และแมวคลีโอ ชื่อของ "ผู้อยู่อาศัย" ที่น่ารักทั้งห้าของชุดก่อสร้าง (ใช้ได้ตั้งแต่มีนาคม 2022, RRP 54.90 Euro) เด็กที่มีอายุตั้งแต่ 6 ขวบสามารถเพลิดเพลินกับสัตว์ตัวแรกที่ fischertech-nik ออกสู่ตลาดได้เท่านั้น สีส้มและสีเขียวใหม่ ซึ่งออกแบบชิ้นส่วนทั้งหมด 222 ชิ้น สื่อถึงความสนุกสนานมากมายระหว่างการประกอบ

อย่างไรก็ตาม Animal Friends สร้างแรงบันดาลใจไม่เพียงแค่โมเดลที่สนุกสนานเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแง่มุมด้านความยั่งยืนที่เป็นที่ยอมรับ: ส่วนประกอบพลาสติกประกอบด้วยวัตถุดิบหมุนเวียน 60 เปอร์เซ็นต์ น้ำมันระหุ่งซึ่งได้มาจากเมล็ดของต้นมิราเคิลทำหน้าที่เป็นพื้นฐาน ซึ่งหมายความว่าไม่มีการแก่งแย่งด้านอาหารและอาหารสัตว์ และไม่มีความเสี่ยงที่ที่ดินทางการเกษตรที่มนุษย์และสัตว์ต้องการจะถูกยึดครอง นอกจากนี้ fischertechnik ยังได้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ของส่วนประกอบให้มีความยั่งยืนอีกด้วย

ในการออกแบบระบบโมดูลาร์ นักพัฒนาสามารถใช้ความเชี่ยวชาญของแผนกระบบซ่อมฟิสเชอร์ ซึ่งได้สร้างผลิตภัณฑ์ "Greenline" ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับทำมาร์ค-เคเทเบิลแล้ว เดือยและปูนประกอบยังประกอบด้วยวัตถุดิบหมุนเวียน 60 เปอร์เซ็นต์และมีแรงยึดเหนี่ยวเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ที่เหลือ พลาสติกชีวภาพที่ใช้ยังช่วยให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพของบล็อคส่วนประกอบ เช่นเดียวกับในกรณีของบล็อคส่วนประกอบทั่วไป

รางวัลของเล่นถูกนำเสนอเป็นครั้งที่ 15 ในปีนี้ เกณฑ์ที่คณะลูกขุนของผู้เชี่ยวชาญมอบรางวัล ได้แก่ ความสนุกสนานในการเล่น ความคิดริเริ่ม ความปลอดภัย การประมวลผล และคุณภาพ 
Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #วัตถุดิบ #Bioplastics #เทคโนโลยี Bioplastics #ของเล่น, อุปกรณ์กีฬา