หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Barrier Solution แก้ปัญหาความท้าทายของบรรจุภัณฑ์ PET ขนาดเล็ก
2022-02-21

ผู้ผลิตภาชนะพลาสติก Ring Container Technologies ได้พัฒนาโซลูชัน PET ที่ปรับแต่งได้สำหรับการคงสภาพคาร์บอเนตในเครื่องดื่มและเครื่องดื่มชูกำลัง ขวดที่มีเทคโนโลยี BarrierGuard Enhance สามารถปรับแต่งให้เป็นรูปทรงที่ไม่เหมือนใคร สร้างความแตกต่างของตราสินค้าบนชั้นวางสำหรับขวด PET อัดลมที่มีขนาดเล็กลง

Tim Ferrel รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Ring กล่าวว่า "การเพิ่มประสิทธิภาพเป็นเทคโนโลยีขวด PET ที่ก้าวล้ำทำให้ผู้ผลิตเครื่องดื่มและเครื่องดื่มชูกำลังสามารถคาดหวังถึงพื้นที่ว่างสำหรับจัดวางและตราสินค้าแนวทางใหม่ ๆ ได้" “หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว BarrierGuard OxygenSmart และโซลูชั่นเทคโนโลยีอื่นๆ เราตั้งตารอที่จะขยายตลาดนี้และดำเนินการให้เกินความคาดหวังของลูกค้าต่อไป”
 
โดยปกติบรรจุภัณฑ์ PET ที่มีขนาดเล็กกว่านั้นคงสภาพคาร์บอเนตและรักษาคาร์บอนไดออกไซด์ไว้ได้ยาก เนื่องจากปริมาตรและพื้นที่ผิว อย่างไรก็ตาม Enhance จะคงสภาพคาร์บอเนตในขวด PET ตลอดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ ขวดยังสามารถปิดผนึกได้  “ขวดเหล่านี้เป็นขวดที่มีน้ำหนักน้อยกว่า 12 ออนซ์โดยเฉพาะเนื่องจากความท้าทายของอัตราส่วนปริมาตรต่อพื้นผิว” Paul Kelley รองประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ Ring บอกเรา “เทคโนโลยีนี้จะสามารถผลิตเชิงพาณิชย์โดยขวด PET ขนาด 3 ออนซ์ของ Bang Carbonated Energy Drinks ของ VPX มีจำหน่ายบนชั้นวางในสหรัฐอเมริกาทุกที่ที่มีแบรนด์คู่แข่งอย่าง Five Hour Energy shots” Enhance สามารถใช้ประโยชน์จากคำแนะนำ APASS ของ Ring เพื่อออกแบบโซลูชันอีคอมเมิร์ซที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเครื่องดื่มอัดลมและเครื่องดื่มชูกำลังเพื่อหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมการจัดการ Amazon ที่มีราคาแพง นอกจากนี้ ขวด Enhance ยังสามารถป้องกันการแตกและทนต่อการบุบ เมื่อเทียบกับกระป๋องโลหะที่อาจบุบระหว่างการขนส่ง ทำให้การปฏิเสธการขายปลีกและต้นทุนสินค้าคงคลังเพิ่มขึ้น

“เทคโนโลยีขวดเสริมประสิทธิภาพสามารถรวมการใช้วัสดุรีไซเคิลหลังการบริโภค (PCR) เพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายเนื้อหารีไซเคิลของกฎหมายใหม่ของรัฐและรัฐบาลกลาง” Kelley กล่าว “การเพิ่มประสิทธิภาพเป็นอีกตัวอย่างที่ดีที่แสดงให้เห็นว่าพอร์ตโฟลิโอเทคโนโลยีของ Ring เติบโตอย่างต่อเนื่องโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและความก้าวหน้าของบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค”Tag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #วัตถุดิบ