หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

เรซินอีลาสโตเมอร์เกรดทางการแพทย์สำหรับการพิมพ์ 3 มิติ
2022-01-27

วัสดุที่พัฒนาโดย B9Creations เหมาะสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และเพื่อผู้บริโภคเฉพาะรายบุคคล ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้สัมผัสกับผิวหนังได้นานถึง 30 วัน เรซินอีลาสโตเมอร์ชีวภาพชนิดใหม่ได้รับการแนะนำโดยบริษัทเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ B9Creations BioRes - ซิลิโคนเหมาะสำหรับการประดิษฐ์แบบกำหนดเองของผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และเพื่อผู้บริโภคที่มีการสัมผัสทางผิวหนังเป็นเวลานานถึง 30 วัน ตาม ISO 90993 การใช้งานรวมถึงอุปกรณ์สวมใส่ทางการแพทย์ ส่วนประกอบที่ใช้ซิลิโคนสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ หูฟัง และเครื่องช่วยฟัง

"เอกสารนี้ได้เปิดพื้นที่การออกแบบของเราจริงๆ" Kevin Herrera วิศวกรอาวุโสที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์การแพทย์โรคหัวใจและหลอดเลือดที่ Johnson & Johnson กล่าวในใบเสนอราคาของ B9Creations “มันยังช่วยประหยัดเงินเราได้มากเพราะเราไม่ได้ใช้เทฟลอนบริสุทธิ์ และตอนนี้เราสามารถออกแบบได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้น หากโปรแกรมของเรามีการเปลี่ยนแปลง เราสามารถชดเชยและสร้างใหม่ได้อย่างง่ายดาย” Herrera กล่าว

B9Creations กล่าวว่าวัสดุซิลิโคนทางการแพทย์และอุตสาหกรรมมีสมบัติโค้งงอ บีบอัดแรง และใช้งานได้ถึงอายุการใช้งานโดยไม่ฉีกขาด เมื่อใช้ร่วมกับเครื่องพิมพ์ 3D Core 5 Series Med XL ของบริษัทที่สามารถทำความสะอาดและบ่มอัตโนมัติ และมีซอฟต์แวร์การเตรียมการพิมพ์อัจฉริยะ ผู้ใช้สามารถย้ายจากการสร้างต้นแบบไปสู่การผลิตได้อย่างราบรื่น ตามข้อมูลของ B9Creations เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติของ B9Creations รองรับการใช้งานที่มีความแม่นยำสูงในเกือบ 70 ประเทศทั่วโลก ให้บริการแบรนด์ต่างๆ ตั้งแต่ Medtronic และ Johnson & Johnson ไปจนถึง B. Braun Medical Inc. ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรและการพิมพ์แบบไร้สัมผัสความเร็วสูง เครื่องพิมพ์ 3 มิติของบริษัท ผลิตขึ้นด้วยความคลาดเคลื่อนที่เข้มงวดที่สุดในอุตสาหกรรม พวกเขายังพิมพ์ใน 15 นาที เร็วกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมสี่เท่า และไม่ต้องสอบเทียบ B9Creations เพิ่มเติม

เพื่อส่งเสริมการบูรณาการเทคโนโลยีสารเติมแต่งในด้านการแพทย์ แผนกการดูแลสุขภาพของ B9Creations นำเสนอบริการการพิมพ์ 3 มิติในแอพพลิเคชั่นทางการแพทย์ที่หลากหลายTag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #อุปกรณ์การแพทย์ #เครื่องจักร กระบวนการผลิตและการออกแบบ #วัตถุดิบ #3D printing