หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

บรรจุภัณฑ์แบบเติมที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้
2022-03-24
บรรจุภัณฑ์โพลีเอทิลีนแบบยืดหยุ่นใหม่เป็นทางเลือกสำหรับการเติมสบู่เหลวช่วยลดการใช้พลาสติกได้มากกว่า 75% เมื่อเทียบกับขวดพลาสติกแข็ง Mondi ผู้จัดหาบรรจุภัณฑ์และกระดาษระดับโลกร่วมมือกับ Thimonnier ซัพพลายเออร์เครื่องจักรของฝรั่งเศสเพื่อพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่รีไซเคิลได้ซึ่งช่วยลดขยะพลาสติก

บริษัทต่างๆ ได้สร้างสรรค์บรรจุภัณฑ์ใหม่สำหรับบรรจุของเหลวที่ออกแบบมาให้เททิ้งทั้งหมด ซองสไตล์ “เบอร์ลิงกอต” ผลิตจากวัสดุโพลีเอทิลีน (PE) แบบอัดรีดร่วม (coextruded polyethylene) ที่ผลิตจากวัสดุเดี่ยวที่สามารถรีไซเคิลได้ ลดการเปลี่ยนขวดพลาสติกน้ำหนักเบาช่วยลดการใช้พลาสติกได้มากกว่า 75% การใช้ผลิตภัณฑ์แบบเติมได้สามารถแทนที่แนวคิดและการใช้ภาชนะเติมโพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) หลายชั้นซึ่งไม่สามารถรีไซเคิลได้อย่างมีประสิทธิภาพ รูปร่างแปลกตาของซองดูสะดุดตาและแตกต่าง บรรจุภํณฑ์ที่ออกแบบที่ทนทานและป้องกันการรั่วของสบู่เหลวช่วยให้ผู้บริโภคได้กลิ่นผลิตภัณฑ์ภายใน ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์  และวัสดุมีน้ำหนักเบาช่วยให้ลูกค้าได้สะดวกยิ่งขึ้นโดยเฉพาะผู้ที่ซื้อในร้านค้า

นโยบาย MAP2030 ของ Mondi มีเป้าหมายที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ รีไซเคิลได้ หรือย่อยสลายได้ 100% ภายในปี 2025 แผนความยั่งยืนยังรวมถึงพันธกิจและเป้าหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องและแนวทางการขับเคลื่อนแบบแนวคิดการหมุนเวียนที่ระหว่าง ผู้คนกับปัญหาโลกร้อนTag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #บรรจุภัณฑ์ #สิ่งแวดล้อม