หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

ตุ๊กตามอนสเตอร์ทำจากขวด PET รีไซเคิล 100%
2022-03-29

Wild Republic บริษัทของเล่นระดับนานาชาติที่มุ่งมั่นพัฒนาตุ๊กตาและของเล่นคุณภาพสูงที่หล่อเลี้ยงเด็กและสนับสนุนให้รักธรรมชาติ ขอแนะนำ Monsterkins "ผลิตภัณฑ์ตุ๊กตาใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่แปลกใหม่ทันเวลาสำหรับ Earth Day" ผลิตจากขวด PET จำนวนตั้งแต่ 3 – 26 ขวด

แนวคิด  “สร้างขึ้นเพื่อโลกโดยโลก” Monsterkins ถูกสร้างขึ้นอย่างยั่งยืนและมาพร้อมกับฉากหลังที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: สัตว์ประหลาดกินขวดน้ำพลาสติกทิ้ง Promise to the Planet เป็นส่วนหนึ่งของการริเริ่มเพื่อสังคมที่ยิ่งใหญ่ของบริษัท รายได้ส่วนหนึ่งจากโครงการใหม่นี้จะสนับสนุนการช่วยเหลือสัตว์
 
เนื้อเรื่อง Monsterkins เกี่ยวกับตัวละครที่โลกสร้างขึ้นเพื่อช่วยกินขวดน้ำพลาสติกจากทางบกและทางทะเล ที่แต่เดิมอาจต้องใช้เวลาเกือบห้าร้อยปีในการย่อยสลายขวดพลาสติก แต่ Monsterkins สามารถย่อยได้ภายในเวลาเพียงสองชั่วโมง พวกเขาเจริญเติบโตบนถังขยะพลาสติกของคุณ ไม่ว่าจะอยู่ในป่าฝน บนชายหาด หรือทิ้งขยะบนพื้น คุณสามารถพึ่งพา Monsterkins กินและทำความสะอาดได้ มี Monsterkins สำหรับทุกสภาพแวดล้อมTag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #สิ่งแวดล้อม #Recycle #ของเล่น, อุปกรณ์กีฬา