หน้าหลัก ส่งบทความให้เพื่อน พิมพ์หน้านี้ แบ่งปันใน Facebook

Amcor จะใช้ PE Circular ของ ExxonMobil ในอุตสาหกรรมดูแลสุขภาพและบรรจุภัณฑ์อาหาร
2022-05-13

Polyethylene Circular  ที่ผ่านการรับรองผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยี Exxtend ของ ExxonMobil ซึ่งมีรายงานว่าเปลี่ยนขยะพลาสติกเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตรงกับคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเรซินบริสุทธิ์

Amcor ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ประกาศว่าจะซื้อ Polyethylene Circular ที่ผ่านการรับรองโดยใช้เทคโนโลยี Exxtend ของ ExxonMobil เพื่อการรีไซเคิลขั้นสูง ในการประกาศเมื่อวันที่ 12 เมษายน Amcor กล่าวว่าจะใช้ประโยชน์จากวัสดุใหม่นี้ในพอร์ตโฟลิโอทั่วโลก โดยให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพและอาหารด้วยเนื้อหาหมุนเวียนในการใช้งานที่หลากหลาย

Amcor มุ่งมั่นที่จะทำให้บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดสามารถรีไซเคิลหรือนำกลับมาใช้ใหม่ได้ภายในปี 2568 และเพิ่มการใช้วัสดุรีไซเคิล การใช้ Polyethylene Circular ร่วมกับ Exxtend ของ ExxonMobil จะเพิ่มจำนวนวัสดุรีไซเคิลที่ Amcor จำนวน 113,000 เมตริกตันที่ใช้ในบรรจุภัณฑ์ในปีงบประมาณ 2564 อย่างมีนัยสำคัญ เทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังวัสดุรีไซเคิลขั้นสูงช่วยให้ขยะพลาสติกถูกแปลงเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ตรงกับคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากวัตถุดิบบริสุทธิ์ ตามข้อมูลของ ExxonMobilTag: #ต่างประเทศ #อุตสาหกรรมต่อเนื่อง #วัตถุดิบ #สิ่งแวดล้อม