กระดานสนทนานี้จัดทำขึ้นเพื่อให้สมาชิกได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องที่เกี่ยวกับข้อมูลในอุตสาหกรรมพลาสติก ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นสามารถตั้งคำถามและตอบคำถามได้ หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิกจะสามารถชมข้อมูลได้เพียงอย่างเดียว

    หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิกระบบ PIU ของเรา ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร)    หากท่านมีรหัสสมาชิกของระบบแล้ว กรุณา Login เพื่อใช้งานกระดานสนทนานี้
เพื่อระบุความเป็นตัวท่านเอง ท่านสามารถเปลี่ยนรูปส่วนตัวเป็นของท่านเองได้ โดยคลิกที่รูปส่วนตัวในคำตอบของท่าน แล้วระบบจะแจ้งให้ใส่รูปภาพที่ท่านต้องการ
  กระดานสนทนาหลัก  พื้นที่โฆษณาสินค้า (ฟรี)mantona024
20/09/2012 16:07
บริษัท สมาร์ทเทค ออโเมชั่น พาร์ท จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย Temperature,Counter,Sensor,Timer,และระบบ HOT RUNNER SYSTEM
บริษัท สมาร์ทเทค ออโตเมชั่น พาร์ท จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย สินค้ายี่ห้อ FOTEK ซึ่งทางเรามีสินค้าจำหน่าย ดังนี้ TEMPERATURE CONTROLLER / อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิ TIMER / อุปกรณ์จับเวลา COUNTER / อุปกรณ์นับจำนวน SENSOR / อุปกรณ์ตรวจจับ SOLID STATE RELAY / อุปกรณ์คอนโทรลฮีตเตอร์ และทางเรายังเป็นตัวแทนตัวแทนจำหน่ายเกี่ยวระบบ HOT RUNNER และอุปกรณ์ที่ใช้ในโมล์ด ของยี่ห้อ MOLD POWER เช่น TEMPERATURE CONTROLLER / ตู้ควบคุมอุณภูมิ THERMOCOUPLE / เทอร์โมคัปเปิ้ล HEATER / ฮีตเตอร์ NOZZLE / หัวฉีด MANIFOLD / การเชื่อมต่อหลายๆ หัวฉีด ทางเรามีทีม DESIGN ที่พร้อมออกแบบระบบ HOT RUNNER ให้กับลูกค้าและทีม SERVICE ที่คอยบริการติดตั้งและให้คำปรึกษาตลอด หากมีข้อสงสัยหรือสนใจติดต่อได้ที่ พชรพล คำภิรมย์ 084-415-1776,02-752-5538 E-mail:mantona024@windowslive.com ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป ขอบพระคุณครับ
android free spy apps trailblz.com spy on phone free
i cheated on my faithwalker.org why did my husband cheat on me
so your wife cheated on you my spouse cheated on me now what why do i want to cheat on my wife
i cheated on my click women wanting to cheat
cheats boomasontennis.com cheat on your wife
women who like to cheat site reasons why women cheat on their husbands
เอกสารแนบ


ยังไม่มีคำตอบในหัวข้อนี้ ท่านสามารถตอบหัวข้อนี้ได้โดยการกดปุ่ม 'ตอบ' ด้านบน