กระดานสนทนานี้จัดทำขึ้นเพื่อให้สมาชิกได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องที่เกี่ยวกับข้อมูลในอุตสาหกรรมพลาสติก ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นสามารถตั้งคำถามและตอบคำถามได้ หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิกจะสามารถชมข้อมูลได้เพียงอย่างเดียว

    หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิกระบบ PIU ของเรา ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร)    หากท่านมีรหัสสมาชิกของระบบแล้ว กรุณา Login เพื่อใช้งานกระดานสนทนานี้
เพื่อระบุความเป็นตัวท่านเอง ท่านสามารถเปลี่ยนรูปส่วนตัวเป็นของท่านเองได้ โดยคลิกที่รูปส่วนตัวในคำตอบของท่าน แล้วระบบจะแจ้งให้ใส่รูปภาพที่ท่านต้องการ
  กระดานสนทนาหลัก  พื้นที่โฆษณาสินค้า (ฟรี)mantona024
20/09/2012 16:07
บริษัท สมาร์ทเทค ออโเมชั่น พาร์ท จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย Temperature,Counter,Sensor,Timer,และระบบ HOT RUNNER SYSTEM
บริษัท สมาร์ทเทค ออโตเมชั่น พาร์ท จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่าย สินค้ายี่ห้อ FOTEK ซึ่งทางเรามีสินค้าจำหน่าย ดังนี้ TEMPERATURE CONTROLLER / อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิ TIMER / อุปกรณ์จับเวลา COUNTER / อุปกรณ์นับจำนวน SENSOR / อุปกรณ์ตรวจจับ SOLID STATE RELAY / อุปกรณ์คอนโทรลฮีตเตอร์ และทางเรายังเป็นตัวแทนตัวแทนจำหน่ายเกี่ยวระบบ HOT RUNNER และอุปกรณ์ที่ใช้ในโมล์ด ของยี่ห้อ MOLD POWER เช่น TEMPERATURE CONTROLLER / ตู้ควบคุมอุณภูมิ THERMOCOUPLE / เทอร์โมคัปเปิ้ล HEATER / ฮีตเตอร์ NOZZLE / หัวฉีด MANIFOLD / การเชื่อมต่อหลายๆ หัวฉีด ทางเรามีทีม DESIGN ที่พร้อมออกแบบระบบ HOT RUNNER ให้กับลูกค้าและทีม SERVICE ที่คอยบริการติดตั้งและให้คำปรึกษาตลอด หากมีข้อสงสัยหรือสนใจติดต่อได้ที่ พชรพล คำภิรมย์ 084-415-1776,02-752-5538 E-mail:mantona024@windowslive.com ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป ขอบพระคุณครับ
android free spy apps trailblz.com spy on phone free
i cheated on my faithwalker.org why did my husband cheat on me
so your wife cheated on you my spouse cheated on me now what why do i want to cheat on my wife
i cheated on my click women wanting to cheat
เอกสารแนบ


ยังไม่มีคำตอบในหัวข้อนี้ ท่านสามารถตอบหัวข้อนี้ได้โดยการกดปุ่ม 'ตอบ' ด้านบน