กระดานสนทนานี้จัดทำขึ้นเพื่อให้สมาชิกได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องที่เกี่ยวกับข้อมูลในอุตสาหกรรมพลาสติก ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะสมาชิกเท่านั้นสามารถตั้งคำถามและตอบคำถามได้ หากท่านไม่ได้เป็นสมาชิกจะสามารถชมข้อมูลได้เพียงอย่างเดียว

    หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิกระบบ PIU ของเรา ท่านสามารถ สมัครได้ที่นี่ (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร)    หากท่านมีรหัสสมาชิกของระบบแล้ว กรุณา Login เพื่อใช้งานกระดานสนทนานี้
เพื่อระบุความเป็นตัวท่านเอง ท่านสามารถเปลี่ยนรูปส่วนตัวเป็นของท่านเองได้ โดยคลิกที่รูปส่วนตัวในคำตอบของท่าน แล้วระบบจะแจ้งให้ใส่รูปภาพที่ท่านต้องการ
  กระดานสนทนาหลัก  ชุมชนออนไลน์ : แวดวงพลาสติก  แวดวงพลาสติกไทยQILI.PISS
26/03/2018 11:16
จำหน่าย MASTERBATCH ทุกสี รับ Matching,TITANIUM,PE WAX
บริษัท ฉี ลี่ อินดัสตรี จำกัด
99/96 หมู่ 5 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
โทร 034-406765-8
แฟ็กซ์ 034-406769
email : rattanachot.p@qilicolor.com
            qilith.in@gmail.com
ผลิตและจำหน่าย Masterbatch ดำ ขาว แดง เหลือง เขียว น้ำเงิน พร้อมรับ Matching สีตามออร์เดอร์ลูกค้า / Additive Compound / TITANIUM / PE WAX
สนใจติต่อ พิสมัย รัตนโชติ (หน่อย) 081-1709518      หน้าที่     จาก 1: จำนวนข้อมูลทั้งหมด 1SreichPump
22/06/2018 08:54

เอส ไรคส์ ขายเครื่องเติมเคมีบำบัดน้ำ งานบอยเลอร์ EMEC Italy Pump feed Anti Scale ลดการเกิดตะกรัน

Water treatment and Boiler Chemical
เครื่องเติมสาร Defoamer EMEC dose defoamer ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดปริมาณและดับฟองที่เกิดขึ้นในระบบบำบัดน้ำเสีย EMEC dosing pump feed defoamer for reduce foamimg in waste water treatment system
Metering pump EMEC dose Co-aggulant ทำให้อนุภาคแขวนลอยที่อยู่ในน้ำรวมตัวกันเป็นตะกอนขนาดที่ใหญ่ขึ้น เพื่อให้สามารถแยกออกจากน้ำได้ง่ายขึ้น Metering pump EMEC dose Co-aggulant for promote combination of suspended particles in water which make them bigger and easier for elimination
Pump EMEC feed PAC (Polymer Aluminium Chloride) พอลิเมอร์ประจุบวกของ Al+ จะจับกับสิ่งสกปรกที่เป็นประจุลบในน้ำ EMEC pump feed PAC for cation aluminium polymer which can bind to anion dirts in water
Dose Flocculant พอลิเมอร์ช่วยรวมตะกอนที่เกิดจากการใช้ Co-aggulant ที่ลอยอยู่ในน้ำ ให้มีขนาดใหญ่มากขึ้นและตกตะกอนแยกตัวออกจากน้ำ ทำให้น้ำใสมากขึ้น Pump dose Polymer help to clump the large suspended particles formed after using Co-aggulant and separate from water.
EMEC metering pump from Italy reduce scale formation which resilt in corrosion and blockage by destroying the structure of the scale not to hold tightly, Make cleaning easier, Save time and energy
EMEC dosing pump feed Anti-lichen ช่วยป้องกันและกำจัดสิ่งที่มีชีวิตจำพวกไลเคยที่เกิดขึ้นในระบบ ซึ่งเป็นสาเหตุของการอุดตันเกิดความสกปรก ทำให้คุณภาพน้ำลดลง prevent and remove lichen which can cause blockage, dirtiness and lowering water quality.
pH Booster ช่วยปรับคุณภาพความเป็นกรด-ด่างของน้ำในระบบ เพื่อให้เหมาะสมกับกระบวนการบำบัดน้ำ
EMEC metering pump adjust water pH that suitable for water treatment procresses
Urea 46-0-0 เป็นอาหารเสริมแหล่งพลังงานของจุลินทรีย์ในระบบ และควบคุมค่า BOD ของน้ำ used as a supplementary food for bacteria in system and control BOD ด้วยปั๊มอิเม็ค EMEC metering pump control BOD

ติดต่อ ทีมงาน เอส ไรคส์ ได้ที่ 02-2618818 หรือ info@sreichcompany.com ฝ่ายการตลาด add line เพิ่มเพื่อนในไลน์ sreich

เอกสารแนบ   

      หน้าที่     จาก 1: จำนวนข้อมูลทั้งหมด 1