| Avient เปิดตัวเกรด TPE ที่ทนการติดไฟปราศจากฮาโลเจน ที่ผลิตจากวัตถุดิบที่ยั่งยืนสำหรับแจ็คเก็ตสาย USB-C |
/22799/20230627-Avient-dc03de11-6e4e3d30@1456w2x.jpg)
2023-06-07
วันนี้ Avient กำลังขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เทอร์โมพลาสติกอีลาสโตเมอร์ (TPE) ที่มีฐานชีวภาพจาก reSound™ BIO และ reSound™ REC ด้วยการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ปราศจากสารหน่วงการติดไฟ และเรซินชีวภาพ
โดยผลิตภัณฑ์เกรดใหม่เหล่านี้ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการใช้งานด้านอิเล็กทรอนิกส์ของผู้บริโภคซึ่งผลิตจากวัตถุดิบที่ยั่งยืน และเป็นไปตามข้อกำหนด FR ที่เข้มงวด โดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพหรือความสามารถในการแปรรูป
เกรด HFFR ใหม่ยังแสดงประสิทธิภาพการต้านทานรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ที่ดีและความสามารถในการแปรรูปที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขึ้นรูปแบบอัดรีด สามารถใช้กับสายเคเบิลอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคต่างๆ ได้ เช่น ปลอกหุ้มสาย USB-C สำหรับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลและแล็ปท็อป เครื่องชาร์จ อะแดปเตอร์ ชุดโทรทัศน์ อุปกรณ์เล่นเกม และอื่นๆ เกรด HFFR reSound BIO และ reSound REC TPE ใหม่นี้ผลิตขึ้นในเอเชียและมีจำหน่ายทั่วโลก